RECAP SỰ KIỆN “ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ & HỘI NGHỊ KHOA HỌC”

ảnh sự kiện
5/5 - (1 bình chọn)

Herbal House Vietnam cũng như nhãn hàng Dehema xin chúc mừng sự kiện “Đại hội nhiệm kỳ & Hội nghị khoa học” của Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hà Nội diễn ra ngày 2/3/2024 tại Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh vừa qua đã thành công rực rỡ.

Chúng tôi vô cùng vinh dự được là một trong những nhà tài trợ, được đồng hành cùng VSAPS và HPASS tại Hội nghị lần này và tham gia trưng bày gian hàng cho sản phẩm Dehema với chủ đề: “Dehema – Lựa chọn top 1 sau phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và chấn thương “.

ảnh sự kiện

Đại hội nhiệm kỳ & Hội nghị khoa học do Hội PTTM Hà Nội tổ chức

Đại hội nhiệm kỳ & hội nghị khoa học là diễn đàn mở thu hút sự chú ý và tham dự của hơn 300 đại biểu danh tiếng, là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cùng với hơn 10 bài báo cáo chất lượng. 

Tại chương trình “Hội nghị khoa học”, chúng ta được tiếp cận đầy đủ về những bước tiến trong chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ từ báo cáo của 4 trung tâm lớn nhất cả nước: Trung tâm Phẫu thuật tạo hình sọ mặt BV TWQĐ 108, Trung tâm Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ BV Bỏng Quốc gia, Bộ môn Phẫu thuật tạo hình Trường ĐH Y Hà Nội, Khoa Phẫu thuật hàm mặt, tạo hình và thẩm mỹ BV Việt Đức. Cùng nhiều báo cáo khoa học được chọn lọc của các đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng khu vực phía Bắc.

Herbal House Vietnam cùng Dehema tại Đại hội nhiệm kỳ & Hội nghị khoa học

Herbal House Vietnam cùng Dehema tại Đại hội nhiệm kỳ & Hội nghị khoa học

Đồng thời với việc trình bày báo cáo và cập nhật xu hướng mới trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, với mục tiêu nâng cao kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị, “Đại hội nhiệm kỳ & Hội nghị khoa học” còn cung cấp cơ hội cho các đơn vị trưng bày gian hàng và giới thiệu các sản phẩm, thiết bị y tế cũng như máy móc, nhằm mở ra những cơ hội hợp tác và giao lưu chuyên môn trong cộng đồng chuyên ngành.

Tại gian hàng Dehema cũng đã tạo được sức hút đến cho cộng đồng bác sĩ quan tâm đến việc sưng nề, bầm tím sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được được sự đánh giá cao từ các bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, BS Hoàng Đức Trọng – Bệnh viện Kang Nam cũng dành lời nhận xét tích cực cho sản phẩm Dehema của Herbal House Vietnam: “Mình đã sử dụng sản phẩm Dehema và các khách hàng đã sử dụng thì đều có đánh giá phản hồi rất tốt. Các vấn đề về giảm sưng nề, bầm tím sau phẫu thuật gần như là đạt hiệu quả tối đa. Các khách hàng và bệnh viện chúng tôi rất tin tưởng lựa chọn sản phẩm Dehema này của công ty”.

Qua chương trình này, chúng tôi có cơ hội được găp gỡ GS. Thiết Sơn, nguyên trưởng bộ môn phẫu thuật tạo hình trường Đại học Y Hà Nội, chủ tịch hội Phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ Hà Nội. GS. Thiết Sơn đã có nhận xét về Dehema như sau: “Bệnh nhân của thầy được chỉ định và họ rất là hài lòng với tác dụng của Dehema. Sản phẩm này giảm viêm rất tốt và giảm phù nề, sưng huyết cũng tốt nên khách hàng rất hài lòng”.

ảnh sự kiện

BS. Hoàng Tài Mạnh gặp gỡ GS. Thiết Sơn tại Đại hội nhiệm kỳ & Hội nghị khoa học

Có thể thấy rằng, việc đồng hành với “Đại hội nhiệm kỳ & Hội nghị khoa học” do Hội Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Hà Nội tổ chức, nhãn hàng DEHEMA – lựa chọn số 1 Giảm bầm tím sưng nề sau phẫu thuật khẳng định thương hiệu số 1 và tri ân các đối tác khách hàng, các Thầy các anh, các bác sĩ đã luôn đồng hành và ủng hộ.

Herbal House và Dehema hân hạnh là nhà tài trợ vàng của “Đại hội nhiệm kỳ & Hội nghị khoa học”.

–> Tham khảo thêm Fanpage Facebook của chúng tôi!