Sản phẩm dung dịch vệ sinh

Chị Thảo

25 Tuổi | Hà Nội

 

Trước đây mình hay bị viêm nhiễm, khí hư, ngứa ngáy khó chịu vùng kín; Đặc biệt là sau khi hết kinh nguyệt

Mình được biết bộ 3 sản phẩm Cao Inermis, Mélissa, Mịn. Mình kiên trì sử dụng theo đúng khuyến cáo và tư vấn, hiện nay các triệu chứng của mình đã giảm đáng kể, mình cảm thấy thoải mái và tự tin vô cùng.

Chị Trang

23 Tuổi – Hải Phòng
 

 Mình là khách hàng thường xuyên của Dung dịch vệ sinh Mịn. Đúng như mô tả của sản phẩm, sử dụng Mịn vừa tiện lợi, mà mùi thơm dễ chịu, xoa lên tay có cảm giác mịn như bông, sau sử dụng mình cảm giác cô bé luôn thoáng sạch và mềm mại.

Chị Hà

29 Tuổi – Hà Nội

 

Mình mang thai 35 tuần rồi, từ tuần 12 là mình đã bắt đầu được bạn bè giới thiệu và biết tới sản phẩm Dung dịch vệ sinh – Mélissa. Cảm ơn Mélissa – sản phẩm dung dịch vệ sinh chuyên sử dụng cho phụ nữ mang thai – hậu sản. Mélissa đã giúp mình có một thai kỳ khỏe mạnh không lo các vấn đề viêm nhiễm trong thời kỳ mang thai. Mình sẽ thường xuyên sử dụng sản phẩm cho cả thời kỳ hậu sản sau này nữa.

Chị Hải

37 Tuổi – Thành phố Hồ Chí Minh

 

Mình sau phẫu thuật thu gọn âm đạo và tầng sinh môn, được tư vấn sử dụng bộ 3 sản phẩm Cao Inermis, Mélissa, Mịn. Trộm vía vết thương của mình rất nhanh lành, không sưng đau, sản phẩm có mùi thơm rất dễ chịu và mình ngâm rửa thì cảm giác rất dịu mát. Sản phẩm tốt và giá thành hợp lý.

Sản phẩm tan bầm - Giảm sưng nề

Chị Hoài

25 Tuổi | Hà Nội

Mình cắt mí mắt và nâng mũi ngày thứ 2, xuất hiện sưng nề rất nhiều, bầm tím quanh hốc mắt. Lúc đó mình có cảm giác thật tồi tệ, không biết bao lâu mới hết các triệu chứng này. May có bạn bè giới thiệu sản phẩm Dehema, sản phẩm công nhận tuyệt với, mình chỉ uống có 3 ngày mà gần như đã hết 80% sưng nề, bầm tím. Đúng là tiền nào của í.

Chị Khánh

33 Tuổi – Đà Nẵng

 

Mình phẫu thuật nâng ngực, và được BS tư vấn dùng sản phẩm Dehema. Lúc đầu còn e ngại không biết sản phẩm như thế nào. Nhưng quả thật sau khi dùng 7 ngày ngực của mình ko hề sưng đau, bầm tím. Mình đi cắt chỉ mà nhìn các khách hàng cùng làm với mình hôm đó, nhưng tiếc tiền không dám mua nên vẫn còn sưng nề và bầm tím nhiều lắm. Mình đã khuyên họ nên mua và uống luôn để nhanh chóng phục hồi và xinh đẹp.

Chị Minh Anh

27 Tuổi | Hà Nội

 

Mình phẫu thuật thành bụng, thon gọn dáng. Trời ơi, sưng đau nhiều và bầm tím cả mảng bụng. Mình có tìm hiểu trên mạng sản phẩm Dehema Dehema Tab; mình đã mua và uống sản phẩm. giống như thuốc tiên ấy, Dehema giúp cho mình giảm sưng nề nhiều lắm, đến ngày thứ 5 là chỉ còn vài vệt vàng vàng thôi. Tặng triệu sao cho Dehema nhé!!!

SẢN PHẨM CHO BÉ

Chị Hà

35 Tuổi – Hà Nội

Có con nhỏ 1 tuổi sống tại Hà Nội: Con mình được gần 1 tuổi, dạo gần đây do thời tiết nắng nóng, con mình đổ mồ hôi nhiều, xuất hiện nhiều mụn đỏ li ti ở xung quanh cổ, ngực, nách, bẹn đùi, cẳng tay. Mình có đi khám BS chẩn đoán Rôm sảy – Viêm da và có cho thuốc bôi kê, 3-5 ngày chưa đỡ. Mình được tư vấn dùng Cao tắm Mộc MộcGel tắm Rasie – BeBé. Trộm vía tắm đến ngày thứ 2 là rôm sảy đã lặn gần hết rồi. Sản phẩm lại được chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn mình cảm thấy rất yên tâm. Mình sẽ thường xuyên tắm cho con để bảo vệ da của con mình.

Chị Thu Hoài

26 Tuổi – Bình Dương

 

Mình vừa sinh bé được 3 ngày, các chị nữ hộ sinh tắm bé đến nhà tắm cho con mình và có tư vấn dùng Cao tắm Mộc Mộc, Coco Malie, Sữa tắm Rasie BeBé. Ấn tượng ban đầu mà mình rất thích là sản phẩm được làm hoàn tòa từ dược liệu tự nhiên, mùi thơm của dược liệu rất dễ chịu. Sản phẩm lại vô cùng tốt nữa, trộm mụ con mình tắm mà da lúc nào cũng mềm mại, sạch, không thấy xuất hiện mụn nhọt mẩn ngứa gì cả. Các mẹ hãy yên tâm mà tin dùng cho con nhé

Chị Vân Anh

29 Tuổi | Hà Nội

Bạn nhà mình được 3 tháng tuổi rồi, mình có biết phương pháp nhỏ tinh dầu ấm vào tắm cho bé để tránh cảm lạnh. Mình đã đi tham khảo các nơi, sử dụng nhiều loại tinh dầu, tuy nhiên khi sử dụng đến Warrmie Oil BeBé một cảm giác an toàn thật sự, tinh dầu Gừng và Ngải cứu thơm nhẹ nhàng, mỗi lần tắm mình nhỏ vài giọt; sau khi tắm xong mình xoa 1 ít tinh dầu lên bàn chân của bé nhà mình. Mình cảm thấy con mình đỡ bị sụt sịt và ho. Sản phẩm giá thành hợp lý và sử dụng lâu dài lắm.

SẢN PHẨM Ngừa rạn

Chị Bảo Anh

26 Tuổi – Hà Nội

Mình đang mang thai được 6 tháng. mình lo lắng về da bụng của mình mới 6 tháng thôi mà đã xuất hiện nhiều vết rạn ở bụng. Mình thử nhiều sản phẩm cả trong nước và ngoài nước nhưng chủ yếu lạì gây bết dính khó chịu, cái thì đắt,….. Mình có thử dùng Norecif một thời gian. Cảm nhận ban đầu là sản phẩm thẩm thấu rất nhanh, không gây bết dính, da của mình mềm mại hơn nhiều. Đến hôm nay là tháng thứ 8 rồi mà các vết rạn cũng tiến triển chậm hơn và rất may là không bị rạn nhiều. Các mẹ bầu bí có thể tham khảo thêm sản phẩm này nhé.

Chị Lan

32 Tuổi – Nghệ An

 

( Mẹ bầu tháng thứ 3 ) Mình đi chăm sóc cơ thể tại một trung tâm tắm bé và được tặng sản phẩm Norecif. Mình thấy khá hài lòng về chất lượng sản phẩm. Mùi thơm dễ chịu phù hợp cho phụ nữ bầu bí và bị nghén mùi như mình, sản phẩm dễ thẩm thấu vào da, không có cảm giác bết dính. Hy vọng là giúp cho mình không bị rạn da.