HERBAL HOUSE VIETNAM – NGÔI NHÀ THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN

Product Information 13

Công ty TNHH HERBAL HOUSE VIETNAM được thành lập từ năm 2017

Với phương châm chất lượng là ưu tiên hàng đầu, Chúng tôi tự hào với sứ mệnh mang Y học cổ truyền gần gũi hơn với người tiêu dùng. 

Ngày đêm miệt mài, những đội ngũ Chuyên gia cố vấn, Bác sĩ, Dược sĩ đang nghiên cứu ra những sản phẩm từ Dược liệu, Thảo dược thiên nhiên an toàn – lành tính – hiệu quả – đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế – Sở/ Cục ban ngành Y tế. 

Các sản phẩm mà chúng tôi hướng tới thiên về chăm sóc nâng cao sức khoẻ, hỗ trợ điều trị, làm đẹp, chăm sóc mẹ và bé (Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ; Dược mỹ phẩm;…). Do đó yếu tố chất lượng và an toàn luôn được Chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì với Chúng tôi luôn gửi gắm sản phẩm giá trị và chất lượng tốt đến tay những khách hàng thân thương.

Nguồn dược liệu luôn được chúng tôi luôn tỉ mỉ lựa chọn những thảo dược được nuôi trồng, cấy hái, thu hoạch theo tiêu chuẩn GAP; Dược liệu, thảo dược nhập khẩu có chứng nhận CO/CQ về an toàn chất lượng. Ngoài ra góp một phần quan trọng nữa đó chính là quy trình sản xuất nghiêm ngặt, nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn WHO- GMP và CGMP vớidây truyềnmáymóc hiệnđại tiên tiếnđápứng nhucầusản xuất chấtlượng, Để mỗi một sản phẩm ra đời luôn mang sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ khách hàng. Vì vậy những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Tầm nhìn trong những năm tới, Chúng tôi sẽ thực hiện đem các sản phẩm Việt Nam ra hội nhập với thị trường Quốc Tế – với những khách hàng yêu chuộng sản phẩm đến từ thiên nhiên – y học cổ truyền. Tự hào thương hiệu HERBAL HOUSE VIETNAM

pasted image 0

Người sáng lập Công ty – phụ trách nghiên cứu sản phẩm – Giám đốc. Bác sĩ nội trú chuyên nghành Y học cổ truyền. Phạm Thị Ngọc Bích

Có được những thành công bước đầu như ngày hôm này không thể không kể đến công lao của người sáng lập Công ty – phụ trách nghiên cứu sản phẩm – Giám đốc. Bác sĩ nội trú chuyên ngành Y học cổ truyền. Phạm Thị Ngọc Bích. Đã có hơn 12 năm nghiên cứu về Dược học cổ truyền; Khám và chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Với Bà luôn đặt “Tâm của người Thầy thuốc” vào chăm sóc sức khoẻ cho người dân Việt Nam, mong muốn đưa Y học cổ truyền đến gần hơn nữa với khách hàng, tạo ra giá trị bền vững về chăm sóc sức khoẻ cho mọi người.

Sản phẩm của công ty

Sản phẩm của công ty hướng đến là các dòng sản phẩm về mẹ và bé như cao tắm, gel tắm, dung dịch vệ sinh cho phụ nữ, phụ nữ sau sinh, phụ nữ mang thai,.. Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị sẹo, tan bầm rất hiệu quả.

cb9823c72065f13ba874

Dòng sản phẩm chiết xuất từ dược liệu thiên nhiên dành riêng cho bé luôn được các mẹ ưa chuộng và đánh giá cao

Sản phẩm nổi bật

Dehema hiện là một sản phẩm nổi bật của công ty, phủ sóng hầu hết trên toàn quốc, đặc biệt trong ngành thẩm mỹ, bệnh viện. Sản phẩm hỗ trợ làm giảm thâm tím, sưng đau sau các cuộc thẩm mỹ rất hiệu quả cho bệnh nhân.

dehema lo

Dehema – Sản phẩm dẫn đầu trong ngành làm đẹp – giúp tan bầm giảm sưng nề sau Phẫu thuật và Chấn thương – Được phân phối trên toàn quốc tại và được các Thẩm mỹ viện và Bệnh viện thẩm mỹ – Bác sĩ khuyên dùng cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Fanpage: Herbal House Việt Nam
Website: Herbal House Việt Nam
Hotline: 024.3993.9889/ 0889912566