Tổng quan về Herbal House Việt Nam 

Công ty được thành lập năm 2017. Trụ sở chính được đạt tại Lô B4 – Ô số 118 – Khu đô thị Đại Kim – Phường Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Công ty được thành lập bởi Thạc Sĩ – Bác sĩ nội trú Phạm Thị Ngọc Bích – cựu sinh viên trường Đại Học Y Hà Nội. Trước đây Bác sĩ đã có 5 năm làm việc tại Bệnh Viện Tuệ Tĩnh – Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Cùng với hơn 5 năm năm làm giảng viên tại trường Y. Nhận thấy việc sử dụng các các bài thuốc Đông Y đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cho người bệnh, cũng như giảm thiểu được tác dụng phụ.

Ấp ủ dự định có thể đem đến cho bệnh nhân những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ các bài thuốc cổ truyền, Bác sĩ cùng các cộng sự của mình đã thành lập ra Công ty TNHH Herbal House Việt Nam. Hiện nay công ty đã được 5 năm phát triển, các sản phẩm chất lượng và phát triển không ngừng. Chỉ tính riêng sản phẩm DEHEMA hiện nay đã trở thành một thương hiệu lớn phủ kín trên cả nước, đặc biệt trong ngành thẩm mỹ, bệnh viện.

Các sản phẩm mà Công ty phân phối được sản xuất tại nhà máy sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP – WHO. Là một trong rất ít những nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm trên toàn quốc.

Ths bs Jes Pham

Thạc Sĩ – Bác sĩ nội trú Phạm Thị Ngọc Bích – cựu sinh viên trường Đại Học Y Hà Nội.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ Mệnh

Đem lại cho khách hàng những sản phẩm từ nguồn dược liệu y học cổ truyền an toàn và chất lượng. Đưa việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp gần gũi với thiên nhiên.

Tầm nhìn 2027

– Top 5 ngành Dược Việt Nam

– Có ít nhất một nghiên cứu được đăng lên Tạp chí Khoa học

Giá trị cốt lõi

– Khách hàng là trung tâm: Luôn thấu hiểu, chăm sóc khách hàng như một người thân.

– Chất lượng thật: Nguyên liệu thật – chất lượng cao, hiệu quả thật. Chỉ làm những sản phẩm tốt nhất.

– Trách nhiệm: Luôn có tính tự giác, trách nhiệm trong công việc và mọi người.
– Học hỏi và sáng tạo: Luôn không ngừng học hỏi, mỗi cá nhân đều hoàn thiện và nâng cấp bản thân. Đổi mới, sáng tạo trong công việc.

Ý nghĩa tên công ty và logo

Herbal House – Ngôi nhà của thảo dược. Một ngôi nhà với đầy ắp những loại thuốc, cây thuốc với hy vọng mỗi khi bệnh nhân nhìn thấy logo hay tên công ty đều được tiếp thêm hy vọng và gia tăng chất lượng cuộc sống.

logooooÝ nghĩa logo và tên thương hiệu Herbal House Việt Nam

Sản phẩm của công ty

Sản phẩm của công ty hướng đến la các dòng sản phẩm về mẹ và bé như cao tắm, gel tắm, dung dịch vệ sinh cho phụ nữ, phụ nữ sau sinh, phụ nữ mang thai… Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm hỗ trợ điều tị sẹo, tan bầm tím rất hiệu quả.

chăm sóc da cho bé yêu

Sản phẩm của Herbal House Việt Nam

Sản phẩm nổi bật

Dehema hiện là một sản phẩm nổi bật của công ty, phủ sóng hầu hết trên toàn quốc, đặc biệt là trong ngành thẩm mỹ, bệnh viện. Sản phẩm hỗ trợ làm giảm thâm tím, sưng đau sau các cuộc thẩm mỹ rất hiệu quả cho bệnh nhân.

banner

Dehema – sản phẩm nổi bật của Herbal House

Liên hệ với chúng tôi
Fanpage: https://www.facebook.com/Trahoa.herbalhousevietnam
Website: https://herbalhousevietnam.com/
Hotline: 024 3993 9889